Menu Đóng

Blog

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel

Lý do tại sao bạn nên đổi mật khẩu wifi thường xuyên? Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel. Hãy cùng Cần Thơ Wifi hỗ trợ bạn từng bước chi tiết nhé.

Vì sao nên thường xuyên đổi mật khẩu Wifi?

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel, Sau một thời gian sử dụng wifi, bạn nhận ra rằng wifi của mình không nhanh như trước. Một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng chung. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm.

Dù không bị lộ, nhưng quý khách vẫn nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có duy nhất chúng ta sử dụng mà thôi.

Vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800 8119 yêu cần hỗ trợ đổi mật khẩu.

Cách này cũng áp dụng với các modem nhà mạng khác, quý khách có thể xem phía dưới để áp dụng.
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Modem Viettel

Đầu tiên, hãy nhấp vào liên kết này (http://192.168.1.1). Nếu không truy cập được thì liên hệ tổng đài 1800 8119.

Mặt sau Modem Wifi
Mặt sau Modem Wifi

Nếu gặp phải lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hãy ấn Nâng cao và Tiếp tục truy cập.
Nếu đúng sẽ hiện ra một trang chủ như phía bên dưới. Modem sẽ yêu cầu nhập tên tài khoản và mật khẩu để truy cập.

Username: admin | Password: ZTEGC… (phía sau Modem)

Tiếp theo, quý khách hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình như hình bên dưới.

Vào địa chỉ ip 192.168.1.1
Vào địa chỉ ip: 192.168.1.1

Phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại của quý khách. Nếu quý khách muốn thay đổi mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save.

Modem sẽ ngưng hoạt động trong giây lát để cập nhật thông tin. Quý khách có thể cũng sẽ bị rớt mạng do modem đã thay đổi mật khẩu mới.

Muốn sử dụng bình thường, quý khách hãy nhập mật khẩu mà mình vừa thay đổi để thiết bị tự động kết nối là hoàn thành.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi các modem khác

Cũng tương tự như trên. Khi modem yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu, quý khách hãy nhập như bên trên hoặc lật ngược modem lên, ở phía dưới có in sẵn tên tài khoản và mật khẩu của modem wifi.

Mỗi loại modem đều có cách sửa đổi mật khẩu khác nhau. Nếu modem không có giao diện giống như trên, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật của nhà mạng để được hướng dẫn nhanh nhất có thể.

TƯ VẤN: 0989.8386.00


Từ khóa trong bài viết: cách đổi mật khẩu wifi viettel, cách đổi mật khẩu wifi. Tag 1: doi mat khau wifi viettel, cách đổi pass wifi viettel, đổi mật khẩu wifi viettel. Tag 2: cách thay đổi mật khẩu wifi, doi mat khau wifi, do mat khau thiet bi wifi viettel, đổi pass wifi viettel. Tag 3: cach doi mat khau wifi, mật khẩu mặc định của wifi viettel, doi mk wifi viettel. Tag 4: canh doi mat khau wifi, đổi pass wifi, cách đổi mật khẩu wifi mang viettel. Tag 5: mat khau wifi, cách thay đổi mật khẩu wifi viettel, huong dan doi mat khau wifi viettel, hướng dẫn đổi pass wifi viettel. CW by Admin 12 May.

Contact Me on Zalo
Call Now Button

1800 8119

BẤM PHÍM 2

(Nhận cuộc gọi 24/7)

Đăng ký Wifi Intnert Cần Thơ