Menu Đóng

Thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor

Thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, bảo vệ chống trộm, tắt máy từ xa…

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VÀ CẢNH BÁO CHỐNG TRỘM

Smart Motor Viettel phiên bản 4.0 – sử dụng Chip 4G đã, đang và sẽ là khắc tinh số 1 của những siêu trộm xe máy. Tác dụng của bộ thiết bị định vị giám sát hành trình và cảnh báo chống trộm như sau:

 1. Giúp theo dõi – định vị xem hiện tại xe đang đi đâu, ở đâu? (Ứng dụng trong các trường hợp như: Tìm xe khi bị kẻ gian lấy cắp, quản lý theo dõi con cái đi học, quản lý khi giao xe cho nhân viên – hoặc cho mượn xe, quản lý theo dõi xe của vợ – chồng – người thân….)
 2. Xem lại hành trình – lịch sử di chuyển của xe, xem xe đã đi những đâu dừng – đỗ ở đâu ;
 3. Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được. Ngoài ra có thể tắt máy xe từ điện thoại di động.

Tính năng cảnh báo chống trộm

Khi chế độ chống trộm của thiết bị được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ thông minh khi kẻ gian có tác động trái phép vào xe:

 • Hú còi báo động cảnh báo ;
 • Gửi tin nhắn luôn về số điện thoại chủ xe cảnh bảo ;
 • Đặc biệt là kẻ gian không thể nổ máy xe chạy được ;
 • Điều khiển tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại.

Tính năng định vị

Với Smart Motor Viettel bạn có thể dễ dàng xem được vị trí chính xác 100% hiện tại của xe đang ở đâu, cũng như hành trình đi của xe (đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian) trong ngày và những ngày trước đó thật dễ dàng thông qua bất kỳ thiết bị nào truy cập được vào Internet (điện thoại, máy tính bảng, máy tính):

 • Xác định rõ vị trí của xe (Số nhà, Ngõ hẻm…) ;
 • Xem được xe đang chạy hay dừng đỗ ở đâu ;
 • Xem lại được lịch sử di chuyển của xe.

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT BỘ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀ GIÁM SÁT

TƯ VẤN: 0989.8386.00

03.678.679.08

MR. NHÂN VIETTEL

Làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 & chủ nhật)

Đăng ký Wifi Intnert Cần Thơ

  Từ khóa trong bài viết: viettel cần thơ, cần thơ viettel, internet viettel. Tag 1: đăng ký wifi cần thơ, wifi viettel cần thơ, internet cần thơ. Tag 2: cước internet cần thơ, cáp quang cần thơ, viettel cáp quang. Tag 3: chống trộm xe máy, định vị xe máy, smart motor, thiết bị viettel. CW by Admin 14 Feb 2.

  Call Now Button

  1800 8119

  BẤM PHÍM 2

  (Nhận cuộc gọi 24/7)

  Đăng ký Wifi Intnert Cần Thơ